Giới thiệu bộ sách Family and Friends cho học sinh lớp 2

Đây là bộ sách cực kì uy tín do Đại học Oxford xuất bản, được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lớp 2. Các kiến thức trong sách giúp các em được củng cố kiến thức và phát huy khả năng tiếng Anh của mình.

Cuốn sách bao gồm đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc viết giúp các bạn học sinh lớp 2 phát triển đầy đủ các kĩ năng tiếng Anh. Không chỉ vậy, vì dành cho các bạn nhỏ nên cuốn sách tiếng Anh lớp 2 này trình bày khá đẹp, nhiều hình minh họa dễ thương. Nội dung cách còn cung cấp một số bài kiểm tra mẫu theo chuẩn Cambridge và một số bài học đạo đức, giúp các bạn nhỏ vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện nhân cách.

Đặc biệt, bộ sách còn đi kèm 1 ứng dụng giúp bé làm các bài tập tương tác thú vị trên máy tính. Quý phụ huynh có thể download trọn bộ cuốn sách, giải nén và vào thư mục Family and Friends 2 MultiROM, nhấn start và đợi ứng dụng khởi chạy trên máy tính. Sau đó các bé có thể vừa học vừa làm rất nhiều các bài tập trong ứng dụng này.

tieng-anh-lop-2-001

Tai lieu tieng Anh lop 2 khi download ve

Sách tiếng Anh lớp 2 Family and Friends còn bao gồm cả bộ flash cards – thẻ học từ vựng, sách tô màu, sách hướng dẫn cho giáo viên và sách bài tập. Trọn bộ cực đầy đủ sẽ giúp bố mẹ dễ dàng dạy con học tại nhà một cách hiệu quả. Với các phụ huynh không có điều kiện mua sách trực tiếp bởi sách nhập khẩu giá khá cao, vui lòng download cuốn sách TẠI ĐÂY và in thành cuốn cho bé nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s