Học tiếng Anh theo chủ đề lễ hội

Vừa học vừa chơi trong các sự kiện trong năm.(lễ hội)

Vào dịp lễ hội, thay vì các bài học thông  thường, bố mẹ có thể cho trẻ tham gia những trò chơi tiếng Anh về chủ đề này. Cách học thú vị và đúng thời điểm sẽ giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và hào hứng.

Trẻ thường bị hấp dẫn bởi những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt. Vì vậy, các trò chơi như đuổi hình bắt chữ, câu đố về từ vựng tiếng Anh trong các dịp lễ Trung thu, Halloween hay Giáng sinh dễ được ghi nhớ hơn. Với kỷ niệm vui, các em sẽ tiếp thu nhanh chóng và ghi nhớ kiến thức dài lâu.

Hào hứng hơn khi bé học tiếng Anh

Được tham gia những trò chơi vui nhộn, làm quen với nhiều bạn bè sẽ khiến trẻ dạn dĩ và hào hứng giao tiếp. Bé có thể thoải mái thể hiện những suy nghĩ, ý tưởng của mình để hòa nhập cùng các bạn. Bầu không khí vui vẻ khiến các em quên đi sự nhút nhát, e ngại khi gặp người lạ.

Bố mẹ nên tận dụng sự vui vẻ, hào hứng của trẻ trong dịp Trung thu tới đây để giúp con mình học tiếng Anh tốt hơn. Việc tham gia các chương trình vui Trung thu có kèm nội dung học tiếng Anh giúp trẻ có cơ hội tăng cường tương tác với mọi người xung quanh, cải thiện khả năng nghe nói và giao tiếp. Đây cũng là dịp trẻ được áp dụng những điều đã được học vào các tình huống thực tế để nâng cao kỹ năng phản xạ.

Tham khảo:

tieng anh tre em

hoc tieng anh lop 3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s