Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé trên Iphone

1.  Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên iphone – Learning Time with Timmy

 • Phần mềm học tiếng Anh này phù hợp cho trẻ lớp 1 và trẻ dưới 6 tuổi.
 • Trẻ sẽ được trải nghiệm với nhiều trò chơi khác nhau, dựa theo hướng dẫn để sắp xếp đồ chơi và nhóm các đồ vật lại với nhau trong cùng một hộp, từ đó giúp trẻ biết cách học số đếm, màu sắc, kích thước. Đồng thời sẽ có trò chơi tìm đồ vật được ẩn sâu dưới lá và tuyết.
 • Bé sẽ được thực hành lắng nghe và nghe Timmy nói với 60 từ vựng khác nhau bao gồm các con số, màu sắc, kích thước, thực phẩm, động vật, các đồ vật và đồ chơi cùng nhóm thông qua các trò chơi trong ứng dụng sẽ giúp trẻ nâng cao hiệu quả học tập.
 • Ngoài ra, trẻ sẽ được phát triển các kỹ năng về việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách linh hoạt nhất và kích thích các thế giới giác quan của trẻ để giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp, trí tưởng tượng và các kỹ năng vận động. Đây là những yếu tố cần thiết giúp trẻ có một tương lai tốt hơn.

2. Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em – Bravolol

 • Là phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iphone giúp bé học tiếng Anh dễ dàng thông qua các hình ảnh hiển thị trên màn hình.
 • Gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học.
 • Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Anh của chúng tôi. Chú vẹt biết nói làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

3. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ – English Flashcards

 • English Flash Cards Free for iOS cung cấp cho bé độ tuổi mẫu giáo 1 khóa học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ flashcard, trực tiếp trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 • Với English Flash Cards Free, trẻ có thể học từ vựng tiếng anh trẻ em cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn. Mỗi thẻ ghi chú được kết hợp giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa liên quan – 1 ảnh chi tiết và 1 ảnh tổng quan, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục khác nhau.
 • Các danh mục từ vựng trong English Flash Cards Free cho iOS được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu, bao gồm chủ đề động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn.

4. Tiếng Anh cho bé yêu cho iOS – Game học tiếng Anh cho bé trên iPhone/iPad.

 • Tiếng anh dành cho trẻ em yêu cho iOS là ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bé từ 4 đến 10 tuổi. Giúp các bé dễ dàng làm quen với phát âm tiếng Anh và đánh vần chữ cái, chữ số và từ vựng tiếng Anh thông dụng.
 • Ứng dụng giúp các bậc phụ huynh, giáo viên Mầm non và Tiểu học dạy các bé học tiếng Anh thông qua những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, không gây nhàm chán.
 • Tiếng Anh cho bé yêu hỗ trợ 31 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Việt, tiếng Anh, Hàn, Indonesia, Nga, Nhật, Pháp, Đức, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Phần Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Đan Mạch, Cộng hòa Séc, Mã Lai, Hà Lan, Rumani, Bồ Đào Nha…

5. Ứng dụng học tiếng anh trẻ em trên iPhone/iPad – Monkey Junior cho iOS

 • Monkey Junior for iOS là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé ở độ tuổi mẫu giáo, cung cấp một chương trình đọc hiểu tiếng Anh toàn diện cho trẻ em thông qua các trò chơi nhỏ, hình ảnh minh họa và video sống động, giúp bé nhận biết mặt chữ và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản của mình.
 • Như chúng ta đã biết, cha mẹ chính là những người thầy đầu đời và tốt nhất cho các bé ở độ tuổi dưới 5. Với Monkey Junior, phụ huynh có thể dạy trẻ đọc và nói tiếng Anh ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Tham khảo:

học tiếng anh lớp 1

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s